ลูกบ้านไหนยังกินขวดอยู่รีบไปตำค่ะ น้ำยาล้างขวดนมDneeจัดโปรหนักมาก 1แถม1 เจอมาที่โลตัสค่า

25 ตอบกลับ

ลูกบ้านเราตอนนี้ติดจุกหลอกมาก เราเลือกที่จะใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ล้างจุกหลอกให้ลูก มั่นใจว่าสะอาดจริงค่ะ

ซื้อดีนี่ตอน 1 แถม 1 ดีงามมากค่ะ ราคาปกติว่าไม่แพงแล้วเจอแบบนี้แม่ใจละลาย

ดีนี่ลดราคาช่วยโควิดอีกแล้วจ้า ของดีล้างขวดนมได้สะอาด ต้องรีบไปกวาดนะคะ

3y ago

น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มก็หอม ใช้ดีมากๆจ๊ะแม่

บ้านเราเองยังหม่ำขวดอยู่น้า ทุกวันนี้ก็ยังใช้ดีนี่ล้างขวดนมอยู่จ้า

โลตัสทุกสาขาเลยใช่มั้ย บ้านเราใช้ยี่ห้อนี้พอดี ต้องรีบไปตำแล้ว

ชอบมีโปรด้วยค่ะในห้าง ต้องคอยไปดูช่วงจัดโปร แม่เหมา

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ หาซื้อสะดวกดีค่ะ 7-11 แถวบ้านก็มี

บอกเลยค่ะคุ้ม โปรนี้เราก็เก็บมาเรียบเหมือนกัน

ดีจังเลย บ้านนี้อยู่ห่างโลตัส ไม่เคยทันเลยค่ะ555

3y ago

น่าเสียดายมากๆเลยค่ะแม่🥺 ถ้าสั่งออนไลน์ได้คงดีนะคะ☺️

รีบตามไปตำเลยค่ะ ดีนี่ 1 แถม 1 ไม่เคยพลาด