D-nee น้ำยาล้างขวดนม

ใครล้างขวดนมลูกทั้งวันบ้างยกมือขึ้นนน บ้านนี้ล้างจนมือหงิก โชคดีไปเจอโปรโมชั่นน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Tops รีบโกยเลยจ้าาา คุณภาพดีราคาน่ารัก แม่ปลื้มมมม

26 ตอบกลับ

ดีนี่ น่าจะมีขวดปั๊มนะคะจะได้ใช้สะดวก ใช้มานานอยากได้แบบขวดปั๊มบ้าง