ครีมD-nee

ครีมD-nee หาซื้อที่ไหนได้บ้างคะแถวบดานไม่มีขายเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

สั่งออนไลน์ง่ายสุดค่ะ ช้อปปี้ลาซาด้า

ครีม ?? หมายถึงแป้งเนื้อโลชั่นใช่ไหมคะ

3y ago

เดี๋ยวนี้มีครีม D nee แล้วค่ะ ลูกเราใช้อยู่ กลิ่นหอม ไม่มีแอลกฮอล์ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทาได้ทั้งตัวและหน้าคะ

ลองดูในลาซาด้า กับ ช๊อปปี้

ออนไลน์ง่ายสุดค่ะ

เราสั่งjd 1free1