D-nee

ได้รับของแล้วค่ะไวมาก ขอบคุณทาง D-nee มากค่ะ

D-nee
26 ตอบกลับ

ได้มา2ชุดค่ะเอาของพ่อบ้านลงด้วย นะตอนนี้แม่ยึดของน้องมาใช้เซ็ตหนึ่งเพราะมันหอมมากๆ😅😅😅รอน้องเกิดคงซื้อเพิ่มอีก

4y ago

บ้านนี้ได้คนล่ะวันค่ะของแม่ได้ก่อนของพ่อมาอีกวันล่าสุดแม่ยึดของน้องไปใช้1เซ็ตเพราะมันหอมดมทุกวันจนติด

ได้อะไรบ้างคะคุณแม่ พึ่งลงสมัครไปค่ะ

4y ago

โลชั่น กับ สบู่เหลว จ้า

บ้านนี้ได้เมื่อสองวันก่อน ขวดเล็กๆน่ารัก

3y ago

ฟรีค่ะ

ทำยังไงหรอค่ะ. ลงทะเบียนทางดีนี่เลยหรอคะ

4y ago

ใช่จ่าทางเว็บก็ได้ทางไลน์ก็ได้จ้า

ได้เหมือนกันค่ะเมื่อวานตอนเที่ยงๆ

แม่ใช้อะไรกอกอีเมลค่ะไม่เข้าใจค่ะ

4y ago

ก็อีเมลของเรานี่ละจ้า

ลงแล้วจ้ายังไม่ได้เลย รอวนไปจ้า

เสียค่าส่งไหมคะหรือฟรีทุกอย่าง

3y ago

ฟรีค่ะแม่ แค่ลงทะเบียน

กรอกครบแล้วแต่ก็ไม่ได้อ่ะแม่

3y ago

ลงไปนานรึยังคะแม่ ลองอ่านเงื่อนไขดูคะ เผื่อผิดพลาดตรงไหน ลองลงใหม่คะ

ส่งไว ใช้ดี จนต้องซื้อใช้ต่อ 😂😁