D-nee น้ำยาล้างขวดนม

ใครล้างขวดนมลูกทั้งวันบ้างยกมือขึ้นนน บ้านนี้ล้างจนมือหงิก โชคดีไปเจอโปรโมชั่นน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Tops รีบโกยเลยจ้าาา คุณภาพดีราคาน่ารัก แม่ปลื้มมมม

26 ตอบกลับ

เห็นคนใช้เยอะมาก น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ต้องไปหาซื้อมาใช้บ้างแล้วค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ดีมากนะคะ ล้างแล้วสะอาดไม่ลื่นมือหลังล้างค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ล้างง่ายค่ะ ไม่ทิ้งคราบฟองให้กวนใจด้วยล่ะ

เราก็ใช้ดีนี่ค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคลอด จนตอนนี้ลูกสองล่ะ

ดีนี่ประหยัดคุ้มค่าจริงๆ ค้า มีโปรแบบนี้บ่อย ๆ นะคะ

ที่ Tops โปรดีจริง ๆ ค่ะ ดีนี่ ไม่แถม ก็ลดราคาอย่างแรงค่ะ

งู้ววว ราคาดี ดีนี่ โปรมีที่ Tops ทุกสาขาหรือเปล่าคะแม่

ใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ค่ะ ลูกไม่แพ้ และราคาไม่แพง

ล้างบ่อยจริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาม ต้องรีบไปตำตามละ

ตอนนี้ดีนี่ ซื้อ 1 แถม 1 ขายที่ไหนคะ บอกพิกัดด้วย