ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ

ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ 35w6d ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ น้องนอนคว่ำเอาขาหนีบไว้😅 คุณหมอพยายามเท่าไหร่ก็ไม่ให้ดู แต่น้ำหนักลูกค่อนข้างดีค่ะ ตัวใหญ่คุณหมอบอก 2,538 กรัม ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ☺️

16 ตอบกลับ

บ้านเค้าโชว์ก่อนอย่างแรกเลยค่ะ ชายแน่นอน 36+3 2920 แม่จะขิตแล้วค่ะ คนแถวบ้านนึกว่าท้องแฝด

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ เค้าคนเดียวก็ไม่ไหวแล้ว

ฉันอ่ะนํ้าหนักน้อยอ่ะต้องทำไงถึงนํ้าหนักน้องจะเยอะอ้ะตอนนี้35+3แล้วน้องมีนํ้าหนักแค่2,100

10mo ago

ขอบคุณค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะยังไม่รู้เพศคือกันค่ะ น้องปิดตลอด ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ☺️

บ้านนี้ซาวด์แบบ 4มิติ กลัวพ่อไม่ภูมิใจ กางโชว์หมอเลย ไข่กับจู๋เห็นเต็มๆเลยจ้า

บ้านนี้37วีคยังไม่รุ้เพศน้องเหมือนกันค่ะ​ ท้องเเรกด้วย​ เอาไว้ลุ้นดีกว่า

บ้านนี้ ตอน 33 วีค 2300 กรัม ซาวด์ล่าสุด 35วีค+5 2883 คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ไปหน่อย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้37วีค​ 3000คะ​ เพศชาย​ หมอบอกใหญ่มากหมายถึงไข่นะคุนเเม่5555

38+3 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ น้องนอนยกขาเห็นแต่ก้น🥲

ซาวด์​ตอน​34วีึค5วันนน.3068กรัมค่ะตอนนี้36วีคแล้ว🥰🥰

10mo ago

หมอให้คุมอาหารแต่ทำไม่ได้.. หิวทั้งวัน🥰🥰🥰

35+3ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะน้องไม่ให้ดูแม่ลุ้นมาก

10mo ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะเราแม่ๆทั้งหลาย☺️