กำหนด 11 กุมภาพันธ์ แอบแตก1 กุมภาพันธ์

#น้องอันดาจ้า ลูกสาว2,538 กรัม

กำหนด 11 กุมภาพันธ์ แอบแตก1 กุมภาพันธ์
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+3 แล้ว กำหนด 11 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ยังไม่ออกเลยคะ อิแม่ก็อยากออกแล้ว 😂 มีแค่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง

กำหนด17ก.พ เดี๋ยวตามไปค่ะ เตือนมาได้3-4วันแล้ว

แม่คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารัก ผิวสวย😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ