ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ

ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ 35w6d ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ น้องนอนคว่ำเอาขาหนีบไว้😅 คุณหมอพยายามเท่าไหร่ก็ไม่ให้ดู แต่น้ำหนักลูกค่อนข้างดีค่ะ ตัวใหญ่คุณหมอบอก 2,538 กรัม ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ☺️

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน33+4วัน 3091กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้34+3วัน

บ้านนี้34วีค น้อง2700 ป้าหมอแอบบ่นแล้วค้ะแม่55

น้องขี้อายค่ะแม่😄รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว

1y ago

🥰ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะแม่

น้องให้ลุ้นค่ะ😂

1y ago

😂ลุ้นกันไปค่ะ ซื้อเสื้อผ้าให้แบบเจาะจงไม่ได้เลย แต่แม่ก็แอบลุ้นให้ได้ลูกสาว☺️

36 week 3327 คะ 🤣

1y ago

น้ำหนักขึ้นมา 20 กว่ากิโล เลยคะ เเม่

34w+3d 2,390ค่ะ