ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ

ใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้างคะ 35w6d ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ น้องนอนคว่ำเอาขาหนีบไว้😅 คุณหมอพยายามเท่าไหร่ก็ไม่ให้ดู แต่น้ำหนักลูกค่อนข้างดีค่ะ ตัวใหญ่คุณหมอบอก 2,538 กรัม ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ☺️

16 ตอบกลับ

35+3ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะน้องไม่ให้ดูแม่ลุ้นมาก

1y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะเราแม่ๆทั้งหลาย☺️