อึดอัดเเบบนี้ เป็นอะไรไหม

ใครมีอาการเเบบ อึดอัด หายใจไม่ค่อยออก กินอาหารไปเเล้วอิ่ม จุก บ้างคะ พอดีตอนนี้ 28 วีค เเล้วมีอาการเเบบนี้ ปกติไหม ไม่สบายตัวเลยคะ หายใจไม่ออก เหนื่อยๆ

1 ตอบกลับ

แบ่งมื้ออาหารทานเป็นมื้อย่อยๆ ค่ะ