หายใจไม่ค่อยออก

เข้า28วีค แล้ว หายใจไม่ค่อยออก นอนท่าไหนก็หายใจไม่ค่อยออก มีวิธีช่วยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ไตรมาสที่3หายใจไม่ทั่วท้อง นอนท่าไหนก้หายใจลำบาก เเต่จะเดินเพื่อผ่อนคลายค่ะ เเล้วก็ค่อยๆหายใจเข้าหายใจ ออกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ