อึดอัด หายใจไม่ค่อยออก

แม่คนไหนท้องได้33สัปดาห์แล้วคะ มีอาการแบบไหนบ้าง บ้านนี้ หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด ท้องแข็งบ่อย อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นมีอาการแบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเราจะท้องแข็งเพราะน้องตัวโก่งบ่อยคะ แต่เวลานอนจะเริ่มอึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวกต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยหรือลุกขึ้นมานั่งคะถึงจะหาย

เป็นกันทุกคนจ้า.. เดียวคลอดก็หาย..😂😂