หายใจไม่ออก​

เรา6เดือนเเร้ว หายใจไม่ค่อยออก​มีเเม่ๆๆท่านไหนเป๊นเหมือนเรามั้ยค้ะ​

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวไปเบียดกับปอดแล้วอีกอย่างหนึ่งศรีษะน้องเริ่มใหญ่ขึ้นแต่เดียวถ้าน้องกับหัวจะดีขึ้นเองค่ะสุ้ๆนะค่ะแม่

หนูเป็นค่ะแม่ เหนื่อยมากกับหายใจไม่ออก เลยตัดสินใจตรวจเลือด เจอไทรอยเป็นพิษเฉยเลย

ปกติค่าแม่ มดลูกมันขยายแล้วไปเบียดอวัยวะอื่นๆค่ะ เลยทำให้หายใจไม่สะดวก

เป็นค่ะ บางทีนอนๆอยู่ก็หายใจไม่ออก เดินนิดเดินหน่อยก็เหนื่อยหอบเลยค่ะ

ปกติค่ะ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่กว่านี้จะหนักกว่านี้อีกค่ะแม่ 😢

เป็นจ้า เหนื่อยง่ายมาก ยิ่งนอนหงายยิ่งแน่นค่ะ

เป็นค่ะ แน่นท้องหายใจไม่ทั่วท้อง

เป็นค่ะเราท้องแฝดยิ่งทรมาร

เป่นค้ะ เพิ่งจะมาเป่น