29w4d หมอให้กินน้ำตาล เจาะเลือด ดูน้ำตาล ได้178. หมอให้ไปตรวจเลือดต่อที่โรงพยาบาล แล้วก็พบแพทย์เบาหวาน เฮ้อออ. เครียดจัง

ใครมีวิธีคุมอาหารมั้ยค่ะ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรค่ะ???

12 ตอบกลับ

ของเราตรวจครั้งแรกขึ้น. 240 ค่ะ. พอตรวจรอบ2 4 เข็ม. น้ำตาลผิดปกติ1ชั่วโมง. เดือนมีนาเจาะอีกค่ะ. กังวลเหมือนกัน. แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วยค่ะ