เครียดจัง

นํ้าหนักลุกไม่ถึงพันเลยแต่ห้าร้อยกว่าเองเข้าหกเดือนแล้วอดไม่คอยได้กินอะไรบางวันก้อกินแต่นํ้าบางวันก้อมาม่าแฟนก้อไม่สนใจเครียดมากร้องไห้ทุกวันข้าวของก้อไม่ทีสักอย่างลุกจะอยุ่กับเราไหมหนาขอโทดนะค่ะที่เอาเรื่องแย่ๆมาให้ฟังค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนน้ำหนักยังไม่ถึงพันจร้า ไม่ต้องกังวล

สู้ๆคคะแม่