ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ความฝันกำลังจะพังทลายอีกเดือนแล้วสิ่นะ เฮ้อออ 🥺

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามโฟกัสอย่างอื่นแทนใปก่อนนะได้ใม่เครียดคะแม่ หันมาออกกำลังกินผักนะคะ เดี่ยวถึงเวลาน้องมาเองนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ 😁

ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้น้องมาแล้ว ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะค้ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าเดือนนี้น้องไม่มา เดือนหน้าก็สู้กันใหม่

3y ago

ดีใจด้วยนะค้าา

สู้ๆค่ะบ้านนี้รอมาเป็นปีแล้วค่ะหลังจากท้องลมขูดมดลูกไป

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องมาแล้ว เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 🙂