เครียดจัง

ท้องแล้วจะบอกพ่อแม่ยังไงดีกลัวไปหมดทุกอย่าง??

1 ตอบกลับ

ตั้งสติให้สงบแล้วบอกความจริงค่ะ ไม่ต้องกลัวหรือกังวลใดๆ จะกระทบกระเทือนกับเด็กในท้องค่ะ คุณพ่อคุณแม่รักเราที่สุด พูดความจริงท่านจะเข้าใจเราค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ความจริงคือความจริง คิดถึงตัวเล็กๆในพุงกลมๆของเราค่ะ