ทำไมต้องห้ามเตรียมของก่อนคลอดด้วยคะ

เราจะคลอดเดือนหน้าอยู่แล้วยังโดนห้ามไม่ให้ซื้อของอยู่เลย เรากลัวค่าใช้จ่ายมันจะเยอะอีกอย่างก่อนน้องจะใช้ก็ต้องซักก่อนอยู่ดีจะคลอดตามกำหนดมั้ยก็ยังไม่รู้ เฮ้อออ

2 ตอบกลับ

เยอะแน่ค่ะขนาดเราทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนนี้8เดือนแล้ว หมดไปเป็นหมื่นยังขาดอีกนิดหน่อย จะให้ซื้อตูมเดียวคงไม่ไหวของเด็กแพงเหลือเกิน

4y ago

เราเพิ่ง8เดือนเราเลยอยากซื้อไว้เพราะเดี๋ยวเดือนหน้าก็คลอด ขนาดเราเพิ่งมาดูเรายังคิดเลยว่าของเด็กแพงมากกก แล้วคือต้องซื้อแต่ของดีๆให้ กลัวเขาแพ้อีก งบบานแน่ๆเลยค่ะ ค่าคลอดอีก😂

แอบซื้อไว้ก็ได้ค่ะ ถ้าวันคลอดไม่เตรียมของลูกไปโดนพยาบาลด่าแน่นอน

4y ago

นี่แอบสั่งผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวไว้แล้วค่ะ กำลังคิดว่าจะสั่งเซตเตรียมคลอดมาค่ะ แต่ของชิ้นใหญ่ๆค่อยซื้อเดือนหน้า เรากลัวว่าเดือนหน้ามันจะหนัก ทั้งค่าคลอดทั้งซื้อของหมดเกิน2หมื่นแน่ๆ