ตอนนี้ได้7w แล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว แต่มีเลือดออกมาแทบทุกวันเลย หมอก็ฉีดยากันแท้งให้แล้ว แต่ยังมีเลือดออกวันนี้ออกมามากกว่าทุกวัน ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ น้องจะลอดมั้ยค่ะ

ใครมีประสยการ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ทำตามคุณหมอแนะนำนะคะ ทำใจให้สบาย ขอให้ปลอดภัยค่ะ