การตั้งครรภ์

ไปหาหมอมา ตอนนี้ได้7W แล้วแต่ซาวด์ไม่เจอน้อง มีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างไหมค่ะ คือตอนนี้คิดหนักค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4wไม่เจอมาเจอตัวและหัวใจตอน9wคะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ ยังไม่เห็นสักเท่าไหร่ ดูของเราตอน9w ความยาวของทารก2.51cmเองคะ