ปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องหน่วงๆบ้างค่ะบางที่ปวดไปถึงเอวค่ะ ตอนนี้ท้องได้7wแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ เป็นช่วงที่มดลูกกำลังขยายตัวจะมีอาการปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยรีบไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนจะมีปจด. แต่ลองตรวจก็รู้ว่าท้อง ตอนนี้ได้7w+5 ปวดเพราะมดลูกขยาย ลองศึกษาดูนะคะ☺

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ..ของเราช่วงไตรมาสแรกปวดมากตึบๆปวดหลังปวดเอวหน่วงท้องน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันมีเลือดออกไปหาหมอก็ปกติดีหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าห่วงค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องได้7วีค ปวดท้องเหมือนกัน ปวดไหล่ปวดเอว

ปวดเหมือนจะเป็น ปจด. เลยคร้า ปวดๆหายๆ

เป็นคะ เพราะมดลูกขยายตัวคะ ไม่นานก็หายคะ

เราก็ปวดหน่วงๆเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวนะ