อาการคุณแม่

เราเพิ่งท้องแรก ตอนนี้ได้ 7W แล้วค่ะ แต่เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่อยากกินอะไรเลย นอกจาก “ก๋วยเตี๋ยว” แต่ต้องเป็นน้ำใส่เท่านั่นนะค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ แนะนำหน่อย 😢 (แค่เห็นข้าวก็จะร้องแล้วค่ะ ไม่อยากกิน) 😭

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ก็พยายามทานเหมือนกัน

พยายามทานหน่อยค่ะ เพื่อลูก