ท้องอ่อนนอนไม่หลับ เครียดมาก

ทำไงดีค่ะท้องได้7wแล้วเป็นคนหลับยากมากวันหนึ่งเรานอนนับได้แค่4-5ชม.เองใครเป็นมั้งค่ะแก้ไงดีเมื่อก่อนเราเคยเป็นโรคซึมเศร้าต้องทานยาจิตเเพทย์ให้หลับตลอดตอนนี้เราเลิกยาเองกลัวอันตรายกับเด็กแต่ร่างกายเหมือนเพลียมากไม่หลับทั้งกลางวันกลางคืนแนะนำหน่อยจร้าทำไงดี?

2 ตอบกลับ

ลองทำใจให้สบาย ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารให้หลากหลาย แล้วลองนอนหลับดูนะคะ หรืองีบตอนกลางวันก็ยังดี เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ