น้ำนมน้อย

ใครมีตัวช่วยทำให้น้ำนมออกเยอะๆบ้างคะ เราปั๊มได้รอบละ1ออนซ์เอง?

5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นๆไห้มากๆค่ะจะช่วยเพิ่มน้ำนมแหละนมคัดตึ่งมีให้ลูกดูดตลอดเลยค่ะ แล้วก็กินพวกแกงพริกไทยแห้งหรือต้มตำลึ่งค่ะจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

ผัดขิงใส่หมู,ไก่ / แกงหัวปลี / อินทผาลัม บ้านนี้กินจนน้ำนมไหลเองตลอดเวลาเลยค่ะ😭

5y ago

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ บ้านนี้ถนัดให้น้องเข้าเต้าแต่ข้างซ้าย ข้างขวาไม่ค่อยได้เข้าเต้า ข้างขวาน้ำนมเกือบไม่มีเลยค่ะ

เพจนี้เลยค่ะแนะนำดีมาก เพจนมแม่แฮปปี้

ของเราลูกออกมาวันที23น้ำนมไม่ไหล2วันหมอตรวจเลือดลูกสรุปตัวเหลืองเพราะเราไม่มีน้ำนมร.พรัฐเขาไม่ให้กินนมผงลูกเลยต้องอบต้องลักให้กินนมผงไม่ยังนั้นลูกเราไม่นอนในตู้อบพอดีมีน้องเขาบอกว่าให้ไปชื้อยาเร่งน้ำนมกินพออีกวันกิรเม็ดเดียวไหลเลยคะยาไม่มีผลอะไรต่อเด็กคะเพราะแม่บ้านนี้กินเม็ดเดียวเองคะ

5y ago

ชื่อยาอะไรคะ