น้ำนมน้อย เครียดมาก

คลอดน้องได้ 29 วันแล้ว น้ำนมยังคงไหลน้อยมาก ปั้มไก้ครั้งละ 1 ออนซ์เอง ทำทุกวิธีทาง สมุนไพรที่ว่าดีจัดทุกอย่าง ปั้มทุก 2-3 ชั่วโมงก็แล้ว ทำ PP ก็แล้ว ??? เครียดมากค่ะ จะมีโอกาสน้ำนมเพิ่มกว่านี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเครียดนมก็จะไม่ต่อยมานะคะแม่

4y ago

ทำใจสบายๆ แนะนำหาข้อมูลในเพจ นมแม่แฮปปี้นะคะ

ดื่มน้ำให้ได้วันละ3ลิตรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ