น้ำนมน้อย

ทำยังไงให้น้ำนมไหลดีกินหัวปลีก้อเเล้วกินฟักทองก้อเเล้วกินขิงก้อเเล้วน้ำนมไม่ค่อยเยอะบ้านใหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยตอนนี้เด็ก1เดือนกว่าเเล้วน้องกินเยอะมาก

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวกิน เลซิติน ลูกชัดผสมขิงเป็นแคปซูล น้ำชงไออุ่น กินน้ำเปล่าเยอะๆวันล่ะ3ลิตร ปั้มนมทุก3ชั่วโมงอย่าให้ตกรอบแล้วน้ำนมจะสร้างมาเอง

ดื่มน้ำเยอะๆให้เข้าเต้าบ่อยๆ คิดว่าการนอนมีผล ช่วงนี้เรานอนเยอะกว่าแรกคลอด รู้สึกได้น้ำนมเยอะขึ้นนะ

ลองยาประสะน้ำนมรึยังคะ

5y ago

ยังคร่มียาไรบ้างคร่เเนะนำหน่อย