น้ำนมน้อย

ผ่าคลอดมาได้วันนี้ครบ7 วัน น้ำนมมาน้อยปั้มได้ครั้งละแค่2 ออนซ์เอง ต้องทำงัยให้มาเยอะๆ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ🍼🍼🍼

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะ ๆ ปั้มอย่าตกรอบ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียดค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ลูกกระเพาะยังนิดเดียวเองค่ะ