น้ำนมน้อย

เเม่ท่านไหนลูกเข้าเต้านานๆนมคัดทีคะนี่ลูกพึ่งได้1เดือนเองกลัวน้ำนมไม่พอค่ะมีใครมีวิธีเเก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ล้วน สังเกตุฉี่ค่ะ ถ้าน้องฉี่เกิน8ครั้งต่อวัน ถือว่าได้รับนมเพียงพอต่อร่างกายตามน้ำหนักน้องแล้วค่ะแม่