เลือดออกขณะท้อง

ใครท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดออก กระปิปกระปอย แล้วน้องอยู่จนคลอดบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเอง หรือหาหมอแบบไหน

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกตอน 8 w ค่ะเลือดสีแดงสดเลยไหลแปปนึงแล้วหาย ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไรมดลูกเพิ่งฝังตัว(ไม่รู้จริงมั้ย) จนตอนนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

เป็นจ้า แท้งคุกคามค่ะ หยุดอยู่บ้านเฉยๆไม่ได้ทำงานเลยจ้า เดินน้อยๆ งดยกของหนัก งดขึ้นลงบันได ห้ามเดินทาง นั่งๆนอนๆคิดเตียงเลยจ้า

พึ่งไปหาหมอมาค่ะ มีเลือดออกเกือบทุกวันปรากฏมีเนื้องอก2เซ็น แต่ไม่เป็นไร หมอให้บำรุงลูกเรื่อยไปค่ะ ถ้าออกเยอะอันตราย

นอนติดเตียงนะคะ อย่ายกของหนัก ไม่ต้องทำอะไรเลย นอนเฉยๆ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ แล้วหมอจะให้แม่นอนนิ่งๆพักประมาณ 1-2 สัปดาห์

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะไปหาหมอค่ะ

เลือดออกไปหาหมอนะคะ

หาหมอน่ะค่ะ

หาหมอยังคะ