เลือดออกขณะท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเรามีอาการเลือดออกตอนได้ 10 สัปดาห์ เลือดออกไม่เยอะลักษณะเป็นสีแดงอ่อนปนน้ำตาลจางๆ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ตกใจมากค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ให้หมออัลตร้าซาวด์ดูจ้า