เลือดออกขณะท้อง

คุณแม่คนใหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ..คือว่าตอนนี้ท้องประมาณ11สัปดาห์แล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลค่ะแต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะแบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ทางนี้พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะ14w ไหลออกเยอะมาก ซาวผ่านช่องคลอดซาวผ่านหน้าท้อง หมอบอกน้องหัวใจยังเต้นยุไม่เป็นอะไร

บ้านนี้เลือดน้ำตาลออกตอน8สัปดาห์ ตอนนี้9วีค น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แม่ใจสลายมากค่ะ 😢🥺😣

นี้เลือดก้อพึ่งออกเมื่อวานได้12สัปดาห์4วันน้องปกติดีทุกอย่าง หัวใจน้องเต้นแรงมาก

2y ago

ยินดีด้วยค่ะของเราน้องเสียแล้วค่ะ😭😭😭

นี่ก้อเปนพึงไปหาหมอมาคะท้องได้10สัปดาห์ อันตรายมาก อาจจะเเท้งคะ😭😭😭😭😭😭

2y ago

ตอนเเรกออกมานิดเดวคะอาการคือจะเเท้งคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เพึ่งไปหาหมอมา ตอนนี้ยังไม่เจอหัวใจเด็กเลย

2y ago

😢😢😢

ต้องหาหมอเท่านั่นค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เป็นเหมือนกันค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

น้องเสียแล้วค่ะหมอหาหัวใจไม่เจอค่ะ

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะจะรีบไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ