คุณแม่บ้านไหน​มีวิธีดูแลตัวเอง​ ไม่ให้เป็นหวัดตอนท้องกันยังไงบ้างคะ​

ตอนเรามีอาการปวดหัวคัดจมูก​ ไม่สบายตัวเลยคะ​ ทานยาอะไรได้บ้างคะ​ ขอถามแม่ๆในนี้หน่อยคะ​ เราท้องประมาน​ 14​สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำผึ้ง ผสมมะนาว ชงกับน้ำอุ่นๆตลอดเลยค่ะ ไม่เปนหวัดเลย

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😍😍