🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?

ใครทีมท้องเล็ก ใครทีมท้องใหญ่บ้างเอ่ย? เมนต์ใต้โพสหน่อยค่ะแม่ๆ 👇

🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?
1241 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้อง58 ตอนนี้24+1วีค 69โล แม่กินเก่งมาก หิวบ่อยมาก หิวเมื่อไหร่กินเมื่อนั้น กินจุกจิกหนักมาก น่าจะลงแม่เยอะกว่าลงลูกนะคะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ท้องแรกค่ะ