🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?

ใครทีมท้องเล็ก ใครทีมท้องใหญ่บ้างเอ่ย? เมนต์ใต้โพสหน่อยค่ะแม่ๆ 👇

🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?
1241 ตอบกลับ

ช่วง5-6เดือนแรก มีแต่คนบอกท้องเล็กมากเลยคะ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่พอเดือนที่7ย่างเข้าเดือนที่8เท่านั้นแหละค่ะ ห้องใหญ่ขึ้นมาก กำหนดคลอด20มกรานี้แล้วคะ จาก47ตอนนี้60 🤰🏻✌🏻❤️