🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?

ใครทีมท้องเล็ก ใครทีมท้องใหญ่บ้างเอ่ย? เมนต์ใต้โพสหน่อยค่ะแม่ๆ 👇

🤰 ขนาดท้องของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงคะ ถ้าเทียบกับอายุครรภ์แล้ว?
1241 ตอบกลับ

รบกวนที34weeksท้องผูกหนักมากค่ะ ลองทำมาหมดแล้วไม่เป็นผลค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ทานน้ำส้มคั้นเช้าเย้น ทานน้ำมะขามเปียก ทานนมเปรี้ยวเช้าเย้น มีวิธีไหนมั้ยคะ หรือทานยาอะไรได้บ้าง สวนได้มั้ย ตอนนี้อึดอัด ทรมานมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️🤭

1y ago

ลองทานมะละกอค่ะ เมนูผักเยอะๆ