เวลาเศร้าคุณนึกถึงใคร

ใครคือคนที่คุณนึกถึงเมื่อคุณรู้สึกโศกเศร้า ครอบครัว หรือ เพื่อน และทำไมคุณถึงเลือกคน ๆ นั้น

39 ตอบกลับ

นึกถึงคุณสามีค่ะ เป็นคนที่เข้าใจและคอยห่วงใยเราเสมอค่ะ เราไม่ได้มาจากครอบครัวที่อบอุ่น เวลามีเรื่องแย่ๆหรือเศร้าต้องอยู่ให้ไกลๆครอบครัวก่อนไม่งั้นมีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าสูงค่ะ

บางครั้งก็แม่บางครั้งก็สามีค่ะ แล้วแต่เหตุการณ์นั้นๆขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เพราะแต่ละปัญหาไม่คุณแม่ก็สามีจะช่วยเหลือหาทางออกให้กับเราและทำให้เราหายเศร้าได้ค่ะ

นึกถึงคุณพ่อคุณแม่คะ จะไปทางไหนกลับมาก็อ้าแขนต้อนรับเสมอ แล้วก็สามีที่อยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา กับลูกสาวคนโตที่คอยให้กำลังใจ

ไม่ค่อยนึกถึงใครค่ะ ไม่อยากให้ใครกังวลและเป็นห่วง ส่วนมากจะอยู่กับตัวเอง จัดการความรู้สึกตัวเอง 🥲

(โพสต์นี้จะถูกส่งไปยังโหมด Healing ที่มีเนื้อหาสำหรับคุณแม่ที่สูญเสียทารก ขออภัยหากทำให้ไม่สบายใจนะคะ)

นึกถึงพ่อแม่และลูกคะ เพราะเขาไม่เคยทิ้งเราไปไหนไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข

ครอบครัวค่ะ มีแม่ คุณตา และน้องสาว ไว้ใจได้ที่สุดแล้วค่ะ

นึกถึงลูกเพราะลูกคือทุกอย่าง แต่ระบายจะไประบายกับหมา

แม่ๆคะอยากทราบว่าประจำเดือนมาสองวันท้องไหมคะ

ลูกในท้องค่ะ. ต้องอดทนไว้ เพราะเค้ามีเราคนเดียว.