แม่ ๆ อนุญาตให้เยี่ยมหลังคลอดได้ตอนกี่ลูกน้อยอายุกี่เดือนคะ

ช่วงนี้โรคระบาดในเด็กเยอะมากค่ะ กำลังจะคลอดเสาร์นี้ ญาติ ๆ เพื่อน ๆ ก็เฝ้ารอจะมารับขวัญหลาน อยากถามแม่ ๆ ว่า ให้เยี่ยมได้ตอนลูกกี่เดือนค่ะ ส่วนตัวว่าจะเยี่ยมได้ตอน 3 เดือนไปจะดูว่าหวงลูกหรือกังวลมากเกินไปไหม

1 ตอบกลับ

3 เดือนกำลังดีค่ะ