ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

18มิ.ย (เตรียมของครบแล้วค่ะ)​ เหลือเวลาอีก10กว่าวันแต่ยังเงียบอยู่เลย ตอน36วีคเคยปวดเตือน3ครั้งแล้วก็หายเงียบ ตอนนี้37วีค+4มีแค่มูกใสไม่มีเลือดปนที่ไหลออกมา จะครบ38วีควันที่5/6/63 คุณหมอนัดตรวจและกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆไม่รู้จะสำเร็จไหม/น้องจะยอมออกมาหาแม่ไหมน้าาา?? 🤔🤔

4y ago

เตรียมได้แล้วนะคะแม่ ใกล้มากแล้วจริงๆ กลัวน้องมาปุ๊ปปั๊บรับโชคแล้วจะไม่ทัน ให้คุณพ่อทำคนเดียวไม่ได้อย่างใจค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอด 11 แต่นัดผ่า 5 นี่แล้วค่าา แม่ตื่นเต้นสุดๆๆๆ😂😂😂 ผ่าเอกชนพยาบาลบอกไม่ต้องเตรียมอะไรมา แต่แม่จัดไว้ 2 ตะกร้าแล้วค่าาา❤️❤️❤️

11 มิ.ย. ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว วันที่4คุณหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ ภาวนาให้น้องออกก่อนถึงวันนัดเลย กลัว 😅 แต่ก้ออยากเจอหน้าแล้วนะ

4y ago

หมอบอก2-3วัน ค่ะ เราว่าแล้วแต่คนน่ะคะ น้องแถวบ้านโดนกระตุ้นมา อีกวันนึ่งไปคลอดเลยค่ะ

30 มิ.ย.ค่ะช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมากค่ะปวดตรงกลางท้องรอบๆสะดือคุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะท้องปั้นแข็งบ่อยมากค่ะตอนกลางคืน

กำหนดต้นเดือน กค ก็จะแย่แล้วค่ะ ลุ้นให้ครบกำหนด หมอกลัวจะคลอดตั้งแต่ มิย แม่เลยเตรียมตะกร้าไว้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

14 มิ.ย. 63. พร้อมมากค่ะ จัดเตรียมกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว อยากเบ่งมากค่ะ แต่ยังไม่ค่อยมีอาการปวดสักเท่าไรเลย

5 มิถุนายน กระเป๋าจัดเตรียมเรียบร้อยแล้ว รอแต่เจ้าตัวเล็ก ที่ยังไม่ยอมออก สักที อิแม่รอทุกวันเลย

12ค่ะ มีเจ็บท้องหลอกเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ พร้อมมากๆค่ะตื่นเต้นน

กำหนดคลอด 5 กรกฎาคม 63 แต่นักกับคุณหมอผ่า 25 ท้องที่ 2 ค่ะ ตอนนี้ 35 วีคแล้ว หน่วงๆจิมิมากๆด้วยค่ะ

คลอดแล้วค่ะวันนี้เลยบ่ายสองครึ่ง ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย ขึ้นเตียงผ่าชิลล์มาก😊