เวลาเศร้าคุณนึกถึงใคร

ใครคือคนที่คุณนึกถึงเมื่อคุณรู้สึกโศกเศร้า ครอบครัว หรือ เพื่อน และทำไมคุณถึงเลือกคน ๆ นั้น

39 ตอบกลับ

ครอบครัวค่ะ แต่จะไประบายอารมณ์กับเพื่อนๆ

นึกถึงลูกคนโตค่ะ พอได้มีแรงขึ้นมาบ้าง

แม่ค่ะ เพราะสนิทกับแม่คุยได้ทุกเรื่อง

แม่ค่ะ แต่ไม่กล้าบอกเค้าตอนท้อง

คุณตาค่ะ. เพราะท่านเลี้ยงเรามา

นึกถึงแม่เป็นคนแรกเลยค่ะ

นึกถึงหน้าพ่อแม่.หน้าลุก

พ่อแม่ สามี แล้วก็ลูกค่ะ

นึกถึงพ่อแม่กับลูกค่ะ

พ่อแม่ยาย สามี ลูกค่ะ