ท้อง 4 เดือน เพื่อน ๆ น้ำหนักขึ้นกันหรือยังคะ

แม่ ๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้ว เด็ก ๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค นน. ขึ้น 2 กก. นน.ลูก 225 กรัม ค่ะ

2y ago

แม่ดื่มนมหมีสีชมพูวันละ 2 กระป๋อง ค่ะ บางวันอาจจะมีนมอย่างอื่นเสริมด้วย แม่บ้านนี้กินบ่อย หิวจุกจิกค่ะ แต่จะกินแต่ผลไม้กับขนมกินเล่น ข้าวกินไม่ค่อยได้ค่ะ

เราขึ้น 2 โล ลูกประมาณ 150 g. ค่ะ