35+1วีค 27ตุลา

ใกล้จะเจอกันแร้วน่ะลูกสาวแม่ๆยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นเบา เริ่มเจ็บหน่วงๆเหมือนไรจะหลุด หมอบอกเจ็บเตือน 1ตุลาหมอนัดตรวจแต่ให้เตรียมเอกสารแจ้งเกิดไปด้วยคือไรแม่ยังงงๆอยู่ ขอดูท้องแม่ตุลาหน่อยจ้าา

35+1วีค 27ตุลา
16 ตอบกลับ

เอกสารก็หมายถึงบัตร ปปช.ของพ่อและแม่ตัวจริงและก็ทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้าอยู่ไงค่ะถ้าทะเบียนบ้านอยู่ในอำเภอเมืองต้องเอาเจ้าบ้านไปด้วยเตรียมชื่อและนามสกุลที่จะตั้งให้น้องไปเลยแต่ถ้าคุณแม่ไม่เข้าใจตอนไปหาหมอหรือพยาบาลสอบถามเลยค่ะจะได้เข้าใจจริงแล้วในสมุเฝากครรภ์เข้าก็จะมีบอกนะค่ะว่าตอนคลอดจะต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างจะได้ไม่ฉุกละหุกเกินไปถ้าน้องคลอดก่อนกำหนดจร้าา

4y ago

อ่อค้ะ แอบงงๆเพราะวันนัดเขานัดซาวด้วยอีกเพิ่งจะ36วีคยังใม่ถึง37วีค

บ้านนี้ก้อปวดเหมือนกันค่ะปวดน่วงๆเหมือนจะมีอะไรหลุดแต่เป็นแค่2-3วันค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอเด็กหน้าจะกลับหัวแล้วหมอนัดตรวจ30กันยาแต่กำหนดคลอด22ตุลาค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

4y ago

เจ้บเตือนค้ะบ้านนี้หมอให้คอยสังเกตุถ้าท้องแข็งทุก5นาทีพักแร่วใม่ดีขึ้นหรือเจบท้องใม่หายให้ไปรพ.ใม่ต้องรอให้มีมูกเลือดเพราะนี้เคยคลอดกำหนด31วีค

กำหนดคลอด27ตุลาเหมือนกันค่ะท้องที่3แล้ว..เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ หมอนัดตรวจครรภ์วันที่1นี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

จ้า ท้อง3เหมือนกันญ/ชค่ะ

21ตุลาจ้า36+3เจ็บเตือนบ่อยมากค่าอยากเจอหน้าแล้วบ้านนี้ลูกชายค้าบ

4y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ อยากจะเจอแย่แร้วแต่หมอให้พ้น37วีคขึ้นใปอีกอย่างฉีดยากันแท้งตั้งแต่16วีคจน36วีค

เจ้บเหมือนกันเลยแม่อายุครรภ์เท่ากันไม่รู้เจ้บเตือนรึป่าวว

4y ago

เจ้บเตือนค้ะถามหมอมาแร้ว

35+3 28ตุลาหญิงท้องแรกหมอนัดตรวจวันที่1ตุลาเหมือนกันค่ะ

4y ago

28เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดอีกรอบวันที่1ค่ะ

บ้านนี้36+1ดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้าแม่23ตุลา

4y ago

@สายนที สีเลือด ได้​ ญ.จ้าแม่

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่หมอได้ซาวด์ดูไหม

4y ago

ยังใม่รุ้ค่ะแต่วันที่1หมอนัดซาวคงจะรุ้ว่าหนักเท่าใรแต่หมอตรวจท้องดูเขาบอกเด้กตัวใหญ่ค้ะ

บ้านนี้38+1วีคกำหนดคลอด9ต.คคะ

กำหนด27ตุลาเหมือนกันค่ะ

4y ago

ญ/ชค้ะ