35+3วีค 27ตุลา

ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยค้ะบ้านนี้น้องชอบข้างขวายิ่งเวลาโกงตัวจะนูนเป้นแถบเรยอึดอัดอยากจะแตกแร้วค่ะ

35+3วีค 27ตุลา
41 ตอบกลับ

8 ตค ค่ะ แต่ตอนนี้แน่นมากๆๆๆค่ะเวลากลางคืนหายใจไม่สะดวก กลัวนอนทับลูก อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

สะดือแบบนี้ ท้องแบบนี้ คุณแม่หญิงหรือชายคะ

กำหนดคลอด28ตุลาค่ะน้องชอบโก่งตัวข้างขวามากค่ะตอนกลางวันน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ชอบโก่งกลางคืนค้ะ

28ตุลาค่ะน้องชอบถีบทั้งสองข้างพร้อมกันค่ะเจ็บทุกทีที่น้องแตะแต่ก็ชอบค่ะ

35week อึดอัดเหมือนกันค่ะยิ่งเวลาน้องโกงตัวพาให้ปวดท้องด้วยค่ะ//แฝดหญิงค่ะ

17 ตุลาค่ะ บ้านนี้น้องไปทั้งซ้าย-ขวาเลย โก่งแต่ละทีแม่ทรมานสุด ๆ ไปเลย 😂😂

14ตุลาเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะอยากแตกแย่แล้วเดินเหินทำอะไรก้อลำบากไปหมด

14ตุลา ค่ะ เริ่มปวดเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อย ดิ้นแรงม่กดิ้นทีฉี่แทบออกเรย

กำหนด 17/10 แต่หมอนัดผ่าประมาณ 7-9 ตุลาจ้า มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากๆ

19 ตุลาจ้า น้องชอบยุข้างขวาเหมือนกัน โก่งตัวทีแม่เจ้บมากๆ 😆

4y ago

ใช่ค้ะโก่งเจบเสียวฉี่แทบออก😀😀

25 ตุลา โก่งตัวก็เก่งแถมยังดิ้นแรงอีกด้วย แต่ยังเงียบๆอยุ่🤣