27วีค1วันยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยมีแค่บางเวลาตอดเบาๆกังวลมากคะผิดปกติไหมเป็นเพราะอะไรแม่ๆๆรู้บ้างไหมคะ

27วีค1วันยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยมีแค่บางเวลาตอดเบาๆกังวลมากคะผิดปกติไหมเป็นเพราะอะไรแม่ๆๆรู้บ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาคุณหมอดีกว่านะคะ อาจจะเป็นเพราะแม่มีผนังหน้าท้องที่หนาก็ได้ค่ะ