35+1วีค 27ตุลา

ใกล้จะเจอกันแร้วน่ะลูกสาวแม่ๆยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นเบา เริ่มเจ็บหน่วงๆเหมือนไรจะหลุด หมอบอกเจ็บเตือน 1ตุลาหมอนัดตรวจแต่ให้เตรียมเอกสารแจ้งเกิดไปด้วยคือไรแม่ยังงงๆอยู่ ขอดูท้องแม่ตุลาหน่อยจ้าา

35+1วีค 27ตุลา
16 ตอบกลับ

37+3. กำหนดคลอด 14. ตุลาคม

ท้องเนียนสวยมากเลยค่ะ

4y ago

น่าจะเป้นที่มุมค้ะเพราะท้องแตกลายยุเหมือนกันแต่ดีที่ใม่แตกเพิ่มใปกว่าเดิม

บ้านนี้17ตุลาจ้า

1ตุลาคม​จร้า

18ตุลาค่ะ

..