เจ็บซี่โครงใต้นมมากๆเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้35+1วีค

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาพลิกตัว หรือเกร็งตัวก็เจ็บค่ะ

บ้านนี้เจ็บช่วงนอนค่ะ เจ็บข้างซ้าย😅 39+5วีค

เจ็บซี่โครงด้านขวาด้านเดียวคะ

8mo ago

เป็นค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกปกติ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ท้องมันขยาย