ปวดท้อง 35 วีค1วัน

หลังจากที่ทะเลาะกับแฟนตีแฟนแต่เขาไม่ได้ทำอะไรเราเลยเราตีเขาใช้สุดแรง พอหลังจากนั้นรุ้สึกปวดท้องถี่ๆติดกันท้องแข็งบ้าง 35 วีค 1 วัน แต่ลูยังไม่กลับหัวมีสิทคลอดก่อนกำหนดไม

2 ตอบกลับ

อาจจะมีกระทบกระเทือน ทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

เครียดแล้วมดลูกบีบตัวรึเปล่าคะ