🌼 ชื่อเล่น 🌼

🌺 ใกล้จะคลอดแล้วยังหาชื่อเล่นไม่ได้เลย แม่ ๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ชื่อเยอะแยะไปหมดหาจนตาลายแระ ส่วนชื่อจริงรอหลังคลอดก่อน 🌺

🌼 ชื่อเล่น 🌼
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาแค่คล้องจองกับพ่อเค้าค่ะ พ่อชื่อบิว ลูกชายคนแรกชื่อ อาบรีส น้องสาวยุในท้องชื่อ น้องบลิ้งค์ ค่ะ

นี่ตั้งพร้อมกันตอนคลอดเลยค่ะ