โลหิตจาง

โลหิตจางมันเสี่ยงกับลูกมากไหมค่ะ??

26 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเป็นพาหะมั้ยค่ะ แนะนำ ให้ตรวจทั้งแม่และพ่อหากพ่อเป็นอีก เค้าจะลองผสมดเลือดถ้าผลออกมาเป็นเลือดจางรุนแรง ก็เสี่ยงกับเด็กหลายอย่าง มีการเอาเด็กออก ส่วนตัวเราเป็นทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ แต่ไม่รุนแรงเลยปล่อยท้องต่อได้