โลหิตจาง

แม่ท่านใด เป็นโลหิตจาง แนะนำหน่อย กินอาหารอะรัยที่มีประโยชน์บ้าง

2 ตอบกลับ

อาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ ธัญพืช ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ แม่หาข้อมูลดูนะคะว่าอะไรบ้างที่มีธาตุเหล็ก

5y ago

ขอบคุณมากๆๆคะ คนแรกไม่เป็น เพิ่งมาเป็นท้องสองคะ

กินตับเยอะๆค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ ไตรมาสแรก ทานอะรัยไม่ได้เลย เพิ่งเริ่มทานได้คะ