อยากสอบถามว่า ตรวจเลือดตอนตั้งครรภ์แล้วหมอบอกว่าเป็น ทาลัสซีเมีย (โลหิตจาง) จะอันตรายต่อเด็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดของคุณพ่อปกติ ลูกในท้องก็ไม่ค่อยมีความเสี่ยง คุณแม่พยายามบำรุงเยอะๆนะค่ะ

น้องมีโอกาสเป็นค่ะ ตรวจเลือดพ่อยังคะ ?